OTHER SERVICES

AT CHEMASIA ,WE CAN SERVICE YOU WITH IMPORT, WAREHOUSING, AND DISTRIBUTION OF ANY PRODUCT.

PLEASE CONTACT 

CONTACT

New

I+G (ไดโซเดียม-5’-อิโนซิเนต (Disodium-5’-Inosinate) หรือ IMP + ไดโซเดียม-5’-กัวไนเลต (Disodium-5’-Guanylate) หรือ GMP) มักใช้ร่วมกัน (หรือใช้ร่วมกับผงชูรส) จึงเรียกสั้นๆ ว่า I+G (ไอ พลัส จี) ในสินค้าหลายรายการเนื่องจากมีคุณสมบัติเด่นเช่นเดียวกับผงชูรส และ I+G (ไอ พลัส จี) มีคุณสมบัติในการชูรสมากกว่าผงชูรสปกติถึง 20 เท่า

New

เป็นอาหารเสริมแร่ธาตุ สำหรับ ไก่ เป็ด สุกร ทุกขนาดอายุ ส่วนประกอบใน 1 ก.ก. มี. . ไดแคลเซียมฟอสเฟต 1,000 กรัม. . แคลเซียม 230 กรัม . ฟอสฟอรัส 170 กรัม สรรพคุณ - เสริมแร่ธาตุแคลเซียมและฟอสฟอรัสในอาหารสัตว์.

New

เมทไธโอนีน (Methionine) จัดเป็นกรดอะมิโนจํากัด (Limiting amino acid) อันดับที่ 1 และอันดับที่ 3 ในอาหารสัตว์ปีกและสุกร ตามลำดับ (NRC, 1984) โดยทั่วไปวัตถุดิบอาหารสัตว์ที่เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพดี คือโปรตีนจากสัตว์ แต่เนื่องจากโปรตีนจากสัตว์นี้มักมีความผันแปรทางด้านคุณภาพและราคา จึงต้องมีการทดแทนโดยการใช้โปรตีนจากพืช ได้แก่ กากถั่วเหลือง เป็นต้น ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพสูงมีกรดอะมิโนที่จําเป็นหลายชนิด แต่อย่างไรก็ตามในกากถั่วเหลืองนั้นก็ยังมีปริมาณกรดอะมิโนเมทไธโอนีนที่ต่ํา และเพื่อให้ไก่ได้รับเมทไธโอนีนเพียงพอต่อความต้องการ จึงจำเป็นต้องมีการเสริมเมทไธโอนีนสังเคราะห์ในอาหารสัตว์ โดยที่จุดมุ่งหมายของการเสริมแหล่งเมทไธโอนีน คือเสริมอย่างไรให้ประหยัดมากที่สุดและยังคงให้คุณค่าทางอาหาร รวมทั้งคำนึงถึงระดับความสมดุลของกรดอะมิโนในอาหารสัตว์ ซึ่งจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อประสิทธิภาพการผลิตของสัตว์

New

โคลีนคลอไรด์วิตามินชนิดหนึ่ง มันเป็นส่วนประกอบสำคัญของเลซิติน และสำคัญมากสำหรับการโภชนาการและการเจริญเติบโตของสัตว์ เนื่องจากลูกสัตว์ไม่สามารถสังเคราะห์โคลีนคลอไรด์เอง ดังนั้นของพวกเขา ดังนั้นโคลีต้องการควรได้จากอาหาร Chloine คลอไรด์ใช้ในการรักษาโรคไขมันพอกตับ และตับ ยัง ใช้เป็นสารเติมแต่ง อาหารปศุสัตว์สามารถกระตุ้นรังไข่ผลิตไข่และลูก ใส่น้ำหนักสำหรับปศุสัตว์ ปลาฯลฯ

New

โพลีฟอสเฟต / วิตามินซี 35% วิตามินซีถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายน้ำได้ที่สำคัญที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม เนื่องจากมีบทบาทในการขจัดอนุมูลอิสระออกจากร่างกาย สามารถล้างพิษยา ฮิสตามีน สารก่อมะเร็ง และสารอันตรายอื่นๆ ได้อีกด้วย เนื่องจากความสามารถนี้ จึงเป็นกุญ ' แจสำคัญในการปกป้อง DNA ของเกือบทุกเซลล์ การรักษาบาดแผล ต่อสู้กับโรค และการรักษาสุขภาพของเซลล์เม็ดเลือดขาวเป็นบทบาทสำคัญอื่นๆ ที่วิตามินมีในระบบภูมิคุ้มกัน แต่วิตามินซีก็จำเป็นสำหรับการเผาผลาญที่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน จำเป็นสำหรับการประมวลผลกรดอะมิโน และช่วยให้สัตว์ดูดซับแร่ธาตุได้หลายชนิด โดยเฉพาะโลหะ เช่น เหล็ก

New

ธาตุเหล็ก ธาตุเหล็กเป็นองค์ประกอบของโปรตีน และมีบทบาทสำคัญในการปรุงอาหารของพืช ช่วยกระตุ้นให้การหายใจและการปรุงอาหารของพืชเป็นไปอย่างสมบูรณ์ อาการขาดธาตุเหล็กจะแสดงออกทั้งทางใบและทางผล อาการเริ่มแรกจะสังเกตพบว่าใบอ่อนบริเวณเส้นใบยังคงมีคามเขียว แต่พื้นใบจะเริ่มเหลืองซีด ส่วนใบแก่ยังคงมีอาการปกติ ระยะต่อมาจะเหลืองซีดทั้งใบ ขนาดใบจะเล็กลงกว่าปกติและจะร่วงไปก่อนใบแก่เต็มที่ กิ่งแห้งตาย ส่วนอาการที่เกิดขึ้นกับผลผลิตคือผลผลิตจะลดลง ขนาดของผลเล็กและผิวไม่สวย ผิวเรียบและเกรียม การขาดธาตุเหล็กยังมีผลต่อการนเจริญของยอดอ่อนด้วย การแก้ไข ตามปกติช่งความเป็นกรด-ด่างของดินที่พืชสามารถนำธาตุเหล็กไปใช้ได้คือ ค่า pH ระหว่าง 5.5-5.6 แต่ถ้าค่า pH ต่ำกว่านี้ จะทำให้ปริมาณของธาตุเหล็กมีมากเกินไปจนก่อให้เกิดความเป็นพิษต่อพืชได้ ธาตุเหล็กจะไปตรึงธาตุฟอสฟอรัสไว้จนพืชไม่สามารถนำไปใช้ได้ การแก้ไขด้วยการฉีดพ่นธาตุอาหารเสริมทางใบ เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดปัญหาการขาดธาตุเหล็กได้

New

วิตามินบี 3 หรือที่เรียกว่าไนอาซิน เป็นส่วนสำคัญของการเผาผลาญ ช่วยให้ร่างกายประมวลผลไขมัน คาร์โบไฮเดรต และกรดอะมิโน สิ่งนี้แปลเป็นบทบาทสำคัญหลายประการ ไนอาซินมีความจำเป็นต่อสุขภาพของผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ เยื่อเมือก ระบบย่อยอาหาร และระบบประสาทส่วนกลาง ประสิทธิภาพ: ไนอาซินเป็นหัวข้อของการศึกษาจำนวนมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และอาจเป็นหนึ่งในวิตามินที่เสริมบ่อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมสุกรและไก่เนื้อ

Best Seller

วีทกลูเตน คือโปรตีนกลูเตนที่สกัดจากแป้งข้าวสาลี ซึ่งมีลักษณะเหนียวและยืดหยุ่น สามารถช่วยเพิ่ม ลักษณะเนื้อสัมผัส และขนาดของอาหารบางชนิด

Powered by MakeWebEasy.com